Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói 120m2 cho diện tích đất hình vuông

Nhà cấp 4 luôn là lựa chọn ưu tiên cho những gia chủ thích không gian mở, hòa hợp với tự nhiên. Một ngôi nhà với đầy đủ công năng được xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng rãi luôn mang đến sự thoải mái và ấm cúng cho các thành viên trong gia đình nhưng cũng không kém phần hiện đại. Dưới đây là một mẫu nhà đẹp cho các bạn tham khảo ý tưởng cho chính căn nhà của mình.

Trên đây là một số góc nhìn khác nhau của mẫu nhà cấp 4 đẹp đẽ này. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà được lựa chọn theo tông sáng ấm gợi ngay cho người xem từ cái nhìn đầu tiên một cảm giác ấm áp của gia đình. Sân vườn trước nhà được chọn loại gạch lát đỏ vừa sạch sẽ lại có tác dụng chống trơn trượt, té ngã. Khoảng sân ấy bạn còn có thể tận dụng để trồng các loại hoa, cây cảnh trang trí cho ngôi nhà mình.

Bức ảnh trên là ngôi nhà cấp 4 được nhìn cận cảnh theo hướng trực diện. Ngôi nhà được sử dụng 3 hệ mái, hệ mái cửa ra vào, cửa sổ, và một hệ to bên trên tao ân tượng cho ngôi nhà. Cưởi nhà được chọn lựa là cửa kính khung gỗ có khả năng hút sáng tốt cho căn nhà của bạn.

Nhìn mặt bằng bố trí nội thất bên dưới, bạn có thể hình dung căn nhà cấp 4 này gồm có 7 phòng gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và nhà ăn, 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ được ghép hai chiếc giương, 1 phòng karaoke và 1 nhà vệ sinh.

Tổng diện tích căn nhà là 120m2.

Phòng khách có diện tích lớn nhất là 37, 3m3. Vào bên trong là phòng bếp và nhà ăn để mọi người tập tụ ăn những bữa cơm gia đình thân mật. Bên cạnh đó, mẫu nhà cấp 4 này còn được thiết kế thêm 1 phòng karaoke để những lúc rảnh rỗi thành viên trong gia đình có thể hát hò vui vẻ cùng nhau gắn kết thêm tình cảm gia đình.

Cạnh phòng karaoke là nhà vệ sinh. Bởi đây là mẫu nhà cấp 4 cho hộ gia đình nên không nhất thiết phải thiết kế phòng khép kín mà có thể sử dụng chung 1 nhà vệ sinh để tiết kiệm không gian. Nhà vệ sinh có thể đi từ phòng bếp vào hoặc từ phòng karaoke sang đều rất tiện.

Bên trái là phòng ngủ đôi gồm 2 giường, bàn làm việc và tủ quần áo dành cho con cái trong hộ gia đình. Dưới nữa là phòng ngủ dành cho vợ chồng với đầy đủ món đồ tiện nghi cơ bản. Tất cả các phòng đều được bố trí cửa số giúp cho căn phòng trở nên thoáng khí và sang sủa hơn.

Ngoài ra phía sau nhà được xây thêm một phòng vệ sinh nữa, phòng khi đang có việc gấp mà bạn lại không vào muốn vào nhà.

Như vậy trên đây là một mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế phù hợp với hộ gia đình mà bạn có thể xem xét. Đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu một mẫu nhà vườn với không gian thoáng đạt, với đầy đủ công năng của một ngôi nhà.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *